LITTLE CHESS

Duration 3 Năm
Credit 1,5 Giờ/Buổi

1. Little CHESS là gì?

+ LITTLE CHESS: LITTLE CHILDREN ‘S HOLISTIC ENGLISH STUDY SUCCESS

+ CHILDREN: Chương trình học Tiếng Anh thiết kế riêng cho học sinh ở độ tuổi mẫu giáo (từ 3-6 tuổi)

+ HOLISTIC:  Học và thực hành toàn diện cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết

+ ENGLISH STUDY SUCCESS: Hiệu quả học tiếng Anh vượt trội

Chương trình Little CHESS mang đến chất lượng học tối đa cho tất cả các phong cách và cá tính của mỗi học sinh chỉ có tại Caramel English.

Little Chess
Chương trình mẫu giáo Little CHESS – Caramel English Việt Nam

2. Các cấp độ của chương trình Little CHESS

Little CHESS có 3 trình độ, cung cấp nền tảng thiết yếu cho học viên học tiếng Anh ở lứa tuổi mầm non chỉ có duy nhất tại Caramel English Việt Nam

Các cấp độ Little Chess
Các cấp độ Little Chess

3. Tài khoản học trực tuyến Little CHESS

Little CHESS có hơn 2,000 hoạt động trên tài khoản học trực tuyến cho học sinh khám phá. Kho truyện trực tuyến cung cấp rất nhiều sách nghe và các chương trình hoạt hình giúp học sinh thực hành, phát triển các kỹ năng toàn diện, đặc biệt là kỹ năng nghe và đọc. G-Learning là một học phần sáng tạo độc đáo của tài khoản học trực tuyến, giúp khuyến khích học sinh hào hứng và học tập hiệu quả.

Góc học tập sáng tạo và thú vị của chương trình Little CHESS

Các kỹ năng Tiếng Anh học trên trường và tại nhà sẽ được củng cố thêm rất nhiều qua chương trình học trực tuyến Little CHESS của Caramel English.

      • Học kể chuyện
      • G-Learning
      • Tư duy sáng tạo

– Think in space: Đây là chương trình tập trung vào việc phát triển khả năng tư duy logic của trẻ. Thông qua rấ nhiều phương pháp khác nhau, trẻ được phát triển khả năng lý luận, phân tích, đặc biệt chương trình này còn giúp trẻ phát triển Tư Duy Phản Biện.

– Touch in space: Chương trình này khuyến khích kỹ năng tư duy sáng tạo của trẻ, cung cấp nhiều hoạt động vui chơi và tương tác giúp phát triển sự thông mình, tính nhạy bén và linh hoạt cho trẻ.

– Talk in space: Đây là chương trình phát triển kỹ năng tư duy khác biệt thông qua nhiều hoạt động giao tiếp tương tác. Bằng cách phát triển kỹ năng nghe và nói cùng với các bài tập được thiết kế riêng biệt, học sinh có thể trả lời và phản xạ trực tiếp bằng Tiếng Anh.

Xem thêm:

Chương trình dành cho học sinh Tiểu học CHESS Plus