Vui Hè Cùng Caramel

Date 2019-Jun-17
Time 9:30
Location Keangnam Landmark 72

Kỳ nghỉ hè là khoảng thời gian được các bé mong chờ nhất năm. Để mùa hè của con thật sự có ý nghĩa, Caramel English tổ chức các chương trình hè vô cùng hấp dẫn và độc đáo dành cho các học sinh từ 4 đến 15 tuổi, bao gồm:

  • Khóa ngữ pháp và luyện viết tiếng Anh (trình độ từ cơ bản đến nâng cao): khóa học trau dồi kĩ năng viết – là kĩ năng khó nhất trong 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) và kiến thức ngữ pháp, giúp con vững tin khi làm các bài kiểm tra.
  • Câu lạc bộ đọc sách: Được coi là ngôi nhà của các bạn nhỏ Caramel, thư viện hội tụ những cô nàng và anh chàng ham mê sách. Xuất phát điểm từ niềm đam mê đó, Caramel tổ chức câu lạc bộ đọc sách giúp cho các con có thể tự mình khám phá thế giới bao la qua ngôn từ và những hoạt động thực hành bổ ích.
  • Lớp kịch tiếng Anh: Sau quá trình nghiên cứu bài bản của các chuyên gia và giáo viên Caramel, lớp kịch giúp các con tự tin khi đứng trên sân khấu, tặng khả năng nói và giao tiếp tiếng Anh qua những vở kịch.
  • Lớp hội thoại nâng cao: Nhằm nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh, lớp hội thoại nâng cao được biên soạn và trở thành một trong những khóa đặc biệt trong chương trình hè tại Caramel English.
Vui hè cùng Caramel English

 

Thời khóa biểu chương trình hè

thoi-khoa-bieu-chuong-trinh-he
Thời khóa biểu chương trình hè

 

Các chương trình chỉ có tại Caramel English

Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội

Hotline đăng ký: 096 879 77 56